• Tin tức
  • 4 loại băng cản nước tốt nhất hiện nay
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

4 loại băng cản nước tốt nhất hiện nay

4 loại băng cản nước tốt nhất hiện nay

Băng cản nước hiện đang được các ứng dụng nhiều trong các công trình không chỉ bởi tính hiệu quả cao mà còn bởi nó giúp các nhà thầu tiết kiệm chi phí. Mặc dù được ưa chuộng nhưng không phải bất cứ sản phẩm nào cũng lựa chọn. Dưới đây là 4 loại băng cản nước tốt nhất hiện nay mà Chống thấm Hưng Phát muốn chia sẻ đến bạn.

Băng cản nước PVC - O200

Loại băng cản nước này được sản xuất từ nguyên liệu PVC hóa dẻo. Chức năng của O200 là chống thấm và ngăn chặn nước thấm qua các khe co giãn, cũng như việc chống thấm các mạch ngững kết cấu của bê tông. 

Thông thường, băng cản nước PVC O200 được sử dụng trong các dự án thủy lợi, các tầng hầm, cầu cống, đê điều, đường xá hay các nhà máy xử lý nước,... Nói chung là các dự án công cộng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không thể sử dụng trong các công trình nhà ở. Bạn có thể sử dụng nó trong các công trình chống thấm bể nước ngầm.

Băng cản nước PVC O200

Ưu điểm:

- Độ bền cao, kháng hóa chất, chịu sự xâm nhập của cac chất kiềm, ozon, oxy

- Tính dẻo cùng với khối lượng nhẹ khiến việc thi coogn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn ngay tại chính công trường

- Không độc hại nên rất an toàn với người sử dụng

Thông số kỹ thuật: đóng gói dạng băng đàn hồi, mỗi cuộn 20m

- Cường độ kéo: ≥ 13 N/m2

- Độ giãn dài khi đứt: ≥ 300 độ C

- Nhiệt độ hàn nối khi thi công: ≥ 200 độ C

- Nhiệt độ thi công: – 50 ÷ 55 độ C

Băng cản nước PVC Waterstop V200

Có thể nói đây là sản phẩm băng cản nước có khối lượng tiêu thụ lớn nhất. Nó được làm từ 100% nhựa PVC nguyên sinh không chứa tạp chất. Với khả năng đàn hồi và chịu nhiệt tốt, Waterstop V200 chuyên dùng để chống thấm cho các mạch ngừng thi công.

Loại băng tải này chủ yếu dùng trong các công trình như hồ chứa nước thỉ,  hồ chứa nước, đập nước, hồ bơi, chống thấm tầng hầm, nền móng công trình, nhà vệ sinh, bãi đỗ xe,...

Băng cản nước Waterstop V200

Thông số kỹ thuật của V200:

- Gốc: Clorua Polyvinyl

- Khối lượng thể tích: ~1.37±0,02 kg/lít

- Độ cứng shore ‘A’: 75 ± 5

- Độ giãn dài cho tới khi đứt: ≥ 300

- Nhiệt độ hàn: khoảng 1800C

- Nhiệt độ thi công: -350C cho đến +550C

- Độ hút nước: 0.04% (ở 230C)

- Khả năng bền nhiệt: tối thiểu 70

Ưu điểm:

- Cho phép trám kín hiệu quả ngay cả khi bê tông đã bắt đầu đóng cứng

- Bề mặt có nhiều gai và gân nên giúp ngăn chặn nước hiệu quả

- Dễ dàng thi công, kháng hóa chất tốt, độ bền cao, chi phí đầu tư ban đầu lại rẻ

Băng cản nước Sika Waterbars V15 E

Loại băng cản nước với bản rộng, nhằm chống thâm cho các khe co giãn và mạch ngừng. Chủ yếu là trong các kết cấu của bể chứa nước, hồ bơi, tầng hầm, tường chắn. 

Băng cản nước Sika Waterstop V15 E

Thông số kỹ thuật:

- Gốc: Clorua Polyvinyl

- Khối lượng thể tích: ~1.40kg/lít, BS 2782:620

- Độ cứng shore ‘A’: 75 ± 5 BS2782:365B

- Độ giãn dài cho tới khi đứt: ≥ 300%, BS2782:320A, ASTM D412-98a

- Nhiệt độ hàn: Khoảng 1800C

- Nhiệt độ thi công: -350C cho đến +550C

- Độ hút nước : 0.04% (ở 230C) BS2782:430A

- Khả năng bền nhiệt: tối thiểu 70 (Thí nghiệm Congo Red ở 1800C) BS2782: 130A

Băng cản nước Sika Swellstop II

Sika Swellstop II có độ linh hoạt cao, cấu thành từ công thức đóng gói từ vật liệu ưa nước vào gốc cao su. Thường được dán lên các mạch ngừng trong cấu kiện bê tông. Thông qua đó tạo sjw kiểm soát hoạt hóa bằng hơi ẩm sau đó trám kín bằng áp lực.

Băng cản nước Sika SwellStop II

Thông số kỹ thuật:

- Thay đổi thể tích: 100% sau 48 giờ; 250% sau 28 ngày (ít hơn trong nước muối) (ở 23ºC và độ ẩm tương đối 50%)

- Áp lực suất là 160 m sau 3 ngày trong nước máy (ở 23ºC và độ ẩm tương đối 50%)

- Độ xuyên của côn: ở 25ºC 15g; 5 giây là 40 ± 5% (ASTM D217)

- Lớp bê tông bảo vệ tối thiểu Sika SwellStop II   : 75 mm

- Điểm cháy là 290ºC

- Nhiệt độ thi công -23ºC đến +50ºC.

Trên đây Chống thấm Hưng Phát đã giới thiệu cho bạn 4 laoij băng cản nước thống dụng nhất hiện nay. Công trình của bạn có đang sử dụng 4 loại trên không? Hãy comment xuống dưới bài viết để Hưng Phát và mọi người cùng biết bạn nhé!

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang