• Tin tức
  • 4 bước thi công lưới thủy tinh trong xây dựng
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

4 bước thi công lưới thủy tinh trong xây dựng

4 bước thi công lưới thủy tinh trong xây dựng

Bạn đang tìm kiếm biện pháp chống thấm hiệu quả và đáng tin cậy trong công trình xây dựng? Lưới thủy tinh là một giải pháp vượt trội, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thi công lưới thủy tinh một cách đơn giản và hiệu quả.

Lợi ích của việc thi công lưới thủy tinh trong xây dựng

- Chống thấm: Lưới thủy tinh là một giải pháp chống thấm tốt giúp ngăn ngừa thấm nước vào trong tường, trần, sàn nhà. Sử dụng lưới thủy tinh kết hợp với chất chống thấm lỏng là một phương pháp đáng tin cậy để bảo vệ tường nhà khỏi các vấn đề về ẩm ướt và mốc nấm.

- Chống nứt: Lưới thủy tinh cũng được sử dụng như một vật liệu tăng cường để kết cấu chân tường và tạo một bề mặt tường đồng đều. Sử dụng lưới thủy tinh kết hợp với các phụ gia và vật liệu gia cường khác giúp tạo ra một tầng hầm hai chiều và hiệu quả trong việc chống nứt tường.

- Cách nhiệt và cách âm: Lưới chống thấm có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, giúp duy trì nhiệt độ trong nhà ổn định, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Ngoài ra, nó còn giảm tiếng ồn từ bên ngoài, tạo cảm giác thoải mái hơn trong không gian sống.

- Tiết kiệm chi phí: Mặc dù việc thi công lưới thủy tinh đòi hỏi một khoản chi phí ban đầu, nhưng nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể trong tương lai. Điều này đặc biệt đúng khi so sánh với các chi phí bảo trì và sửa chữa mà bạn sẽ phải trả nếu không sử dụng lưới thủy tinh gia cường chống thấm.

- Bảo vệ sức khỏe: Lưới thủy tinh không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi ẩm ướt và mốc nấm, mà còn đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.

lưới thủy tinh chống thấm

Cách thi công lưới thủy tinh trong xây dựng

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

- Làm sạch bề mặt cần thi công bằng cách loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và tạp chất khác. Đảm bảo bề mặt mịn và phẳng.

- Nếu có những vết lõm, lồi, hoặc bất đồng mặt, sử dụng các phương pháp như đục để tạo bề mặt phẳng hoặc điều chỉnh để bề mặt đạt độ bằng phẳng tối ưu.

Bước 2: Lót lớp vữa mỏng

- Phủ một lớp vữa xi măng mỏng (khoảng 3mm) lên bề mặt đã được làm sạch.

- Đặt lưới thủy tinh gia cường giữa hai lớp vữa: lớp vữa mỏng đầu tiên, lưới thủy tinh, và lớp vữa hoàn thiện. Lưới thủy tinh giúp tăng cường sức chịu lực của tường.

Bước 3: Cán vữa lên lưới chống thấm

- Sau khi lưới thủy tinh đã dính chặt vào lớp vật liệu chống thấm lót bên trong, tiến hành thi công lớp vật liệu chống thấm hoàn thiện bên mặt ngoài của tường.

- Sử dụng bàn chải hoặc bàn bả để phẳng hóa bề mặt vật liệu chống thấm.

- Đảm bảo rằng lớp vật liệu chống thấm không tạo gợn sóng và có tính cách âm cách nhiệt tốt.

Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện

- Kiểm tra kỹ lưỡng tính chống thấm và chống nứt của công trình.

- Đảm bảo rằng lưới thủy tinh được đặt đồng nhất và có độ bền tốt.

- Chờ cho vật liệu chống thấm khô hoàn toàn trước khi tiến hành các công việc khác để đảm bảo chất lượng của công trình.

- Tránh tác động vào bề mặt tường khi lớp vật liệu chống thấm còn ướt để tránh gây sủi bọt khí hoặc nứt nẻ tường.

- Tiến hành các bước hoàn thiện để công trình trở nên đẹp và bền vững hơn.

luoi-thuy-tinh-chong-tham

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những lợi ích và hướng dẫn cách thi công lưới thủy tinh trong xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu mua lưới thủy tinh gia cường chống thấm hãy đến đến Chống thấm Hưng Phát để được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng lớn và đảm bảo kịp tiến độ của công trình

--------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0915.46.7989 - 096.434.1515

Email: hungphatjsc68@gmail.com

Webiste: https://chongthamhungphat.com

Địa chỉ: 32 Nguyễn Lân, Thanh xuân, Hà Nội

 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang