• Tin tức
  • 3 phương pháp chống thấm tường ngoài trời bạn cần biết
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

3 phương pháp chống thấm tường ngoài trời bạn cần biết

3 phương pháp chống thấm tường ngoài trời bạn cần biết

Tường nhà là nơi thường xuyên tiếp xúc và chịu ảnh hưởng của thời tiết. Do đó, chống thấm tường ngoài có vai trò cực kỳ quan trọng giúp nhà bền đẹp theo thời gian. Dưới đây là 3 phương pháp chống thấm tường ngoài trời mà Chống thấm Hưng Phát muốn chia sẻ đến bạn.

Chống thấm tường ngoài bằng Sika

Có thể nói Sika là một loại vật liệu được lựa chọn hàng đầu bởi nhiều đơn vị thi công. Sika Latex là loại nhũ tương cao su tổng hợp gốc butadien. Khi sử dụng thì trộn với xi măng hoặc hỗn hợp xi măng và cát. Chủ yếu nhằm nâng cao khả năng chống thấm, tính kết dính cũng như đàn hồi của xi măng.

Các bước chống thấm ngoài trời bằng Sika:

Chống thấm bằng Sika Latex

- Chuẩn bị bề mặt và nguyên liệu

- Bề mặt của tường cần được làm sạch, chà láng và không dính các tạp chất, bụi. Cần khô ráo và để độ ẩm dưới 16%.

- Tiến hàng chống thấm bằng Sika

- Pha 1 - 2% Sika vào nước tùy thuộc vào khối lượng của xi măng. Sau đó trộn đều hỗn hợp xi măng để tạo thành vữa trát tường.

- Dùng 1 lít Sika Latex thêm 1 lít nước sạch cùng 4kg xi măng để tạo thành chất chống thấm hoàn thiện

- Thi công lớp thứ 2 sau khi lớp thứ nhất đông cứng được 4  -5 giờ

- Sau thi thực hiện sơn thì cần phun nước bảo dưỡng khi khi bề mặt khô trắng và cứng cáp.

Sử dụng sơn Dulux chống thấm ngoài trời

Có thể nói, sơn Dulux đã quá quen thuộc với các đơn vị thi công cho đến các chủ đầu tư, chủ thầu,.. Và dòng sơn chống thấm ngoài trời được đánh giá cao cũng như tin tưởng sử dụng trong thi công chống thấm.

Chống thấm bằng Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Nếu sử dụng với tường của công trình cũ: Khi công trình có dấu hiệu ẩm mốc, thấm ướt hoặc loang lỗ thì cần cạo sạch lớp sơn cũ và sạch tường. Tiếp đó sử dụng sơn Dulux Aquatech Flex Waterproofing - sơn có khả năng che lấp, làm đầy các vết nứt, vết chân chim nhỏ trên tường. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ đạt 50% còn lại phụ thuộc vào bước làm sạch vá các vết nứt, tạo bề mặt phẳng mịn.

Nếu là công trình mới thì cần tuân thủ đúng quy trình chống thấm theo công đoạn. Cần giữ bề mặt sạch, khô ráo . Sau đó sử dụng một lớp sơn lót, 2 lớp chống thấm cuối cùng từ 1 - 2 lớp sơn phủ. Nên sử dụng Dulux Waethershield vì nó khô nhanh từ 1 - 2 giờ, cũng dễ chồng nhiều lớp và đẩy mạnh tiến độ thi công.

Sử dụng sơn KOVA chống thấm

Sơn KOVA HydroProof CT-04 là loại sơn có khả năng chống thấm tốt và được nhiều người ưa chuộng. Cụ thể các bước thi công như sau:

Chống thấm bằng KOVA HydroProof CT-04

- Nếu là tường cũ thì cần tiến hành cạo bỏ phần bị ẩm mốc, lấp các lỗ hổng. Còn với tường mới thì chà láng bề mặt. Dù là tường nào thì cũng cần đảm bảo khô ráo, độ ẩm dưới 16%.

- Tiếp đó cần phủ 2 - 3 lớp chất chống thấm, cách nhau từ 6 - 8 giờ cho mỗi lớp ở bề mặt tường.

- Sơn 1 - 2 lớp sơn lót kháng kiềm của KOVA để đảm bảo lớp chống thấm tường ngoài đạt hiệu quả cao nhất và tăng thêm tính thẩm mỹ cho tường công trình của bạn.

- Cuối cùng là sơn thêm 2 lớp sơn chống thấm HydroProof CT-04 lên bề mặt của sơn lót, thực hiện cách nhau 3 - 4 giờ.

Trên đây là 3 phương pháp chống thấm ngoài trời mà bạn cần biết để có thể bảo vệ cho tường nhà của mình. Bên cạnh đó nếu bạn muốn biết thêm các thông tin khác liên quan đến chất chống thấm thì có thể truy cập vào địa chỉ: https://chongthamhungphat.com/chat-chong-tham để tham khảo thêm các sản phẩm của Chống thấm Hưng Phát bạn nhé!

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang