• Tin tức
  • Cung cấp sản phẩm chống thấm sikatop seal 107 cho dự án biệt thự liền kề Nam Trung Yên

Cung cấp sản phẩm chống thấm sikatop seal 107 cho dự án biệt thự liền kề Nam Trung Yên

Sikatop Seal 107 là sản phẩm chống thấm hai thành phần chuyên dùng chống thấm cho bể nước, chống thấm khu vệ sinh và chống thấm cho tầng hầm….

Sikatop Seal 107 là Vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước và được sản xuất bởi tập đoàn Sika.

Sikatop Seal 107 đã được công ty xây dựng số 5 lựa chọn là sản phẩm thi công chống thấm cho các hạng mục mái  và sàn vệ sinh của các biệt thự khu Nam Trung yên do công ty cổ phần Hồng Hà là đơn vị thi công

Sản phẩm Sikatop Seal 107 đã được đại lý sika Hưng Phát cung cấp cho rất nhiều các công trình trên toàn Hà Nội. Chính vì vậy khi khách hàng thi công rất yên tâm về chất lượng của sản phẩm chống thấm này. Hơn nữa Sika Hưng Phát  cam kết cung cấp sản phẩm Sika  chính hãng có chứng chỉ đi kèm theo đúng số lô. Thêm vào đó Sika Tây Hồ còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật thi công cũng như cung cấp biện pháp thi công hoàn chỉnh cho khách hàng để hoàn thành công trình với kịp tiến độ và đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho công trình.

Bạn có nhu cầu mua sản phẩm sikatop seal 107 vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Xây dựng Hưng Phát

Địa chỉ số 14 ngõ 354 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại liên hệ 0243 9975158 - 0915 46 7989 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng